CHI NHÁNH HÀ NỘI: 0904 734 831 - 02432262109
CHI NHÁNH TP. HCM: 0933 798 798 - 02866798798
Email: haihacd@gmail.com

Làm đĩa nhạc theo yêu cầu

Làm đĩa nhạc theo yêu cầu Hà nội

Ghi đĩa theo yêu cầu Hà nội

– Có người đã cười khi nghe về việc ghi đĩa để nghe nhạc, tại sao lại không vào các trang nhạc online, youtube, máy tính để nghe.
– Đó là vì người ta không hiểu được điều này: có những âm thanh mà chỉ đĩa mới diễn tả được, đặc biệt những âm thanh có độ sâu. Cũng là 1 bài hát, nếu các bạn nghe bằng file trên máy tính, trên internet và nghe bằng đầu Audio chuyên nghe nhạc các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Tuy nhiên ở đây cũng phải nói là người nghe phải có khả năng thẩm âm (những tay chơi, những người yêu nhạc, đam mê âm thanh) thì mới cảm nhận được.
– Các đĩa nhạc bán trên thị trường là các đĩa ghi theo album, chủ đề của NSX, Ca sỹ… Nhiều khi cả đĩa chỉ có một hai bài các bạn thích, còn lại là không đúng sở thích của mình. Để đáp ứng nghe nhạc theo yêu cầu. Chúng tôi nhận làm đĩa nhạc theo yêu cầu, chúng tôi ghi bằng loại đĩa Phono Nhật bản chuyên dùng, siêu bền, siêu đẹp, siêu xịn, có thể mở trên tất cả các loại đầu đĩa. Kể cả các loại đầu cực kén đĩa trên Oto như Audi, Mercedes, BMW…
– Hãy đến với chúng tôi để có những đĩa nhạc theo yêu cầu của chính bạn. Gọi ngay 0904.734.831 để được tư vấn.

Comments

comments

X