CHI NHÁNH HÀ NỘI: 0904 734 831 - 02432262109
CHI NHÁNH TP. HCM: 0933 798 798 - 02866798798
Email: haihacd@gmail.com

Câu hỏi thường gặp về mua đĩa trắng cd, dvd, bluray và in sao đĩa (ghi đĩa)

Mua dia trang cd, dvd, bluray o dau, in sao dia o dau

Mua đĩa trắng CD, DVD, Bluray ở đâu?

Đúng là “cái gì không biết thì tra google”, thực tế nhiều người tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình trên google. Nhưng không phải câu hỏi nào cũng có được câu trả lời xác đáng. Ví dụ như những câu hỏi: “Mua đĩa trắng ở đâu Hà nội”, “Mua đĩa trắng ở đâu Hải phòng”, rồi Hải dương, Quảng ninh, Hồ chí mình, Đà nẵng… thì các bạn sẽ khó có câu trả lời như ý. Do vậy chúng tôi xin cung cấp câu trả lời ngắn gọn chính xác cho các bạn như sau:
– Các bạn có thể mua được tại các cửa hàng văn phòng phẩm vừa hoặc lớn, tuy nhiên giá thành sẽ không được happy cho lắm.
– Các bạn truy cập www.diatrang.vn để tìm các loại đĩa cd, đĩa dvd, đĩa bluray, vỏ đĩa theo ý thích và đặt hàng trực tiếp trên trang hoặc gọi điện, chat zalo, facebook cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận đơn hàng và thực hiện giao hàng (nhận hàng thanh toán tiền) cho các bạn. Và tất lẽ dĩ ngẫu là giá cả của chúng tôi là vô cùng rẻ!

In sao đĩa ở đâu tốt nhất Hà nội?

In sao đĩa ở đâu rẻ nhất Hà nội?

Vâng câu hỏi thứ hai mà rất nhiều người quan tậm là in sao đĩa ở đâu, mà nhất là các cụ Hà nội và Hồ chí minh hay search. Phải nói với nhau rằng ghi search như vậy, ai cũng mong tìm được chỗ nào làm vừa rẻ, vừa chất lượng, lại thoải mái vui vẻ. Quả thật là hơi bị khó đấy ạ. Hehe, nhưng đó là chuyện của 10 năm trước rồi, còn từ khi chúng tôi ra đời thì chúng tôi đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó: in sao đĩa giá rẻ mà chất lượng lại tốt, hơn thế chúng tôi cực kỳ thoải mái, vui vẻ trong giao tiếp với khách hàng.
Vậy còn chần chờ gì nữa nếu các bạn có nhu cầu in sao đĩa, ghi đĩa bất cứ là CD, DVD hay Bluray hãy liên hệ chúng tôi tại địa chỉ www.diatrang.vn hoặc số hotline: 0904.731.831

Ghi nhạc tiếng, nhạc hình, phim, ảnh vào đĩa để nghe, để xem vậy phải làm thế nào?

Câu trả lời là: 1. Mua đĩa trắng, nếu bạn ghi nhạc tiếng thì mua đĩa CD trắng; nếu bạn ghi nhạc hình, phim, ảnh thì mua đĩa DVD5 (4.7gb) DVD9(8.5gb) hoặc Bluray(25gb, 50gb, 100gb); 2. Bạn cần cài đặt phần mềm ghi đĩa Nero trên máy tính (nếu ghi CD, DVD thì phiên bản nào cũng được; còn Bluray thì phải cài phiên bản 11 trở nên); 3. Bạn tìm trên mạng hướng dẫn ghi đĩa theo yêu cầu của bạn hoặc có thể tham khảo tại link sau đây của chúng tôi. Lưu ý: việc ghi đĩa trên máy tính chỉ ghi được số lượng nhỏ (dưới 10 cái), khi bạn cần ghi đĩa số lượng nhiều (hơn 10c) thì bạn cần thiết bị chuyên dụng (tham khảo tại đây). Và nếu còn phải làm nhãn, bìa và đóng thành phẩm theo quy cách phức tạp hơn nữa thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi (0904.734.831) để được tư vấn.
Xin cảm ơn!

Comments

comments

Tags: , , , , ,

X